ดูหนัง green inferno หวีดสุดนรก แล้วรู้สึกยังไงกันบ้างครับ มาแชร์กัน

สวัสดีครับเพื่อนๆไม่ได้พูดกันเรื่องหนังหลายอาทิตย์แล้วเพราะติดงานทำหลักสูตรใหม่เพื่อ สอน SEO สำหรับนักธุรกิจ SMEs ตอนนี้ได้โอกาสเข้าโรงหนังและในสัปดาห์นี้จากโปรแกรมหนัง ก็คงจะไม่มีอะไรน่าดูไปกว่า  green inferno หวีดสุดนรก หนังสายโหด เลือดสาด ตามแบบฉบับของผู้กำกับอย่าง Eli Roth ที่เคยฝากผลงานสุดโหดชื่อดัง อย่าง Hostel ทั้งสองภาค, Clown, Cabin Fever, Aftershock

ดูหนังออนไลน์ green inferno

โดยรวมของหนังผมว่ามัน ok นะแต่ไม่ได้สร้างอะไรที่แปลกใหม่นอกจากฉากสยองเลือดสาด ตามแบบฉบับของผู้กำกับอย่าง Eli Roth แต่ที่ผมประทับใจก็คือมุมกล้องที่ใช้ สอดแทรกภาพสวยๆของธรรมชาติให้ดูกันก่อนที่จะเจอกับเลือด เข้ากันดีเนอะ แต่ในส่วนของการเล่าเรื่องและการเรียบเรียงนั้น ดูแล้วยังติดขัด บางจุดไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่ (ความเห็นส่วนตัวนะ)

ส่วนมุขที่สอดแทรกมานั้นผมว่ามันตลกแบบไม่ขำ ไม่สมเหตุสมผล อย่างฉากที่ฉี่แล้วจะเจอแมงมุมกัด หรือฉากที่ท้องเสียขี้ในคุก ฉากช่วยตัวเองทั้งที่กำลังจะตาย หรือฉากที่เมากัญชากันทั้งหมู่บ้าน (กัญชาครึ่งซอง เมากันซะขนาด) และยังมีอีกหลายๆฉากครับ ที่ผมดูแล้วยังขัดๆกับความคาดหวังจากผลงานของผู้กำกับอย่าง Eli Roth

ดูหนัง green inferno

ดูหนังออนไลน์ หวีดสุดนรก

แต่ก็ใช่ว่า green inferno หวีดสุดนรก หนังสายโหด จะไม่มีดีเลยนะครับ หลายๆฉากในหนังทำเอาลุ้นตัวโก่งเหมือนกันโดยเฉพาะฉากที่นางเอกจะโดนขลิบจิมิ ฉากขวักลูกตามากิน โดยรวมถือว่าผ่านนะครับถ้าไม่เอาไปเปรียบกับ hostel ทั้ง 2 ภาค เพราะตัวบทหนังมันมีอารมณ์ต่างกันยังไงก็ลองหามาดูครับ

เรื่องย่อ
The Green Inferno หวีดสุดนรก ภาพยนตร์ที่นำเสนอมุมมองบิดเบี้ยวของปรากฏการณ์ยุคดิจิตอล บอกเล่าเรื่องราวของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อการตอบสนองต่อหายนะโลกของชาวโซเชียลมีเดียที่มีความตั้งใจดีได้กลายเป็นเรื่องสุดอันตรายในป่าร้อนชื้นของทวีปอเมริกาใต้ เมื่อกลุ่มนักศึกษาชาวอเมริกัน ได้เดินทางเข้าป่าเพื่อทำงานวิจัยเรียนรู้เกี่ยวกับเผ่าพันธุ์ของชนเผ่าพื้นเมือง เชื้อสายต่างๆ แต่การเดินทางครั้งนี้พวกเขากลับประสบอุบัติเหตุ เครื่องบินตกลงกลางป่าอเมซอน สถานที่ที่เต็มไปด้วยความโหดหฤหรรษ เขย่าขวัญสั่นประสาท พวกเขาต้องตกเป็นเหยื่อของพิธีกรรมคร่าวิญญาณอันน่าขนลุก สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือการหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากชนเผ่ากินคนที่จ้องจะจับพวกเขากินเป็นอาหาร…
ผู้กำกับ: Eli Roth
นักแสดง: Aaron Burns, Ariel Levy, Ignacia Allamand, Kirby Bliss Blanton, Lorenza Izzo, Magda Apanowicz

ตัวอย่าง The Green Inferno หวีดสุดนรก

เนื้อหาเกี่ยวกับ: