รีวิว น้ำพริกกากหมู น้ำพริกน้ำย้อย คนสวย ของฝากเมืองแพร่

สวัสดีครับห่างหายกันไปนานเนื่องจากต้องมีภาระหน้าที่เพิ่มมากขึ้นในเรื่องของการ รับทำ SEO ซึ่งตอนนี้กระแสทิศทางของ google แปรปรวนรวนเรยิ่งกว่าผู้หญิงเป็นประจำเดือนซะอีก (ซะงั่น555++) โอเคเข้าเรื่องกันดีกว่า พอดีมีโอกาสได้ดูแลแคมเปญโฆษณา google adwords ของลูกค้า คนสวย

น้ำพริกหมูกระจก คนสวย ของฝากจากเมืองแพร่

ซึ่งขาย น้ำพริกกากหมู น้ำพริกน้ำย้อย (ฟังไม่ผิดหรอกครับ อย่าคิดเป็นอื่น) มันคือ น้ำพริกน้ำย้อย สุดยอด ของฝากเมืองแพร่ จริงๆ ซึ่งหลังจากที่ผมได้ดูแลแคมเเปญของลูกค้า คนสวย ผมก็แทบไม่เชื่อตัวเองว่า เฮ้ย!! น้ำพริก ก็ขายออนไลน์ได้แถมขายดีด้วย

น้ำพริกน้ำย้อย

และแล้วคุณลูกค้าเจ้าของร้าน น้ำพริกน้ำย้อย คนสวย ก็ถึงเวลาจัดชุดขอบคุณที่ผมดูแลแคมเปญให้ชนิดชุดใหญ่ไฟไม่กระพริบ ตามรูปเลย

น้ำพริกน้ำย้อย คนสวย

ฮั่นเเน่... เห็นเเล้วอยากทานกันขึ้นมาเลยใช่มั้ย ชุดไหนก็ดีต่อใจทั้งนั้น น้ำพริกน้ำย้อยหมูกระจก เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ชอบทานเเคบหมูกรอบๆ เหมาะกับเมนูคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ มีให้เลือกกันได้ตามใจ น้ำพริกน้ำย้อย ต้นตำหรับของทางร้านคนสวย ผมสำผัสได้ถึงความอร่อยเเบบโบราณ ซึ่งวัตถุดิบที่ทางร้าน น้ำพริกน้ำย้อย คนสวย เลือกใช้นั้นมีความสดใหม่

ของฝากเมืองแพร่ ต้องน้ำพริกน้ำย้อย

สำผัสถึงความอร่อยตั้งแต่คำแรกที่กิน ส่วนตัวผมชอบ น้ำพริกหมูกระจก เป็นพิเศษ เพราะว่ามันกรอบมากกก เอามาประยุกกับเมนูต่างๆ เช่น ยำขนมจีน ข้าวไข่เจียว กินข้าวเหนียวร้อนๆก็อร่อย (อันนี้ผมไม่ได้ค่าโฆษณา)

น้ำพริกน้ำย้อย คนสวย

แต่อยากให้เพื่อนๆที่สนใจ น้ำพริกน้ำย้อย น้ำพริกหมูกระจก ลองใช้บริการร้านน้ำพริกน้ำย้อย คนสวย เเซ่บ! ไม่ เเซ่บ! ต้องลอง! แต่ขอบอกว่าผมให้ 5/5 หากสนใจสอบถามได้ที่เฟสนี้เลย https://www.facebook.com/namyoikonsuay/?fref=ts

น้ำพริกน้ำย้อย โคตรพ่อโคตรแม่ ของฝากจากเมืองแพร่ ต้องน้ำพริกน้ำย้อยคนสวยเท่านั้น