หนังดี

สิ้นสุดการรอคอย Star Wars: Episode VII - The Force Awakens

สวัสดีครับเพื่อนๆ ด้วยรูปและชื่อหนัง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens ผมคงไม่ต้องบอกหรือเล่าอะไรมาก เพราะเชื่อว่าทุกคนรู้จักหนังเรื่อง Star Wars กันดีอยู่แล้วแน่นอน ซึ่งผมเองก็เป็นแฟน Star Wars ทุกๆภาค (รู้อายุหมดเลย 555) มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

hotel transylvania 2 หนังดี สำหรับครอบครัว แนะนำให้ไปดูกันครับ

Hotel Transylvaniaสวัสดีครับ วันนี้ผมมีหนังดีๆแนวครอบครัวมาฝากทุกท่านครับ Hotel Transylvania 2 หนังการ์ตูนภาคต่อจากภาคแรก ที่จบลงด้วยท่าน dracular ตัวพ่อยินยอมให้ลูกสาวสุดที่รัก(แวมไพร์) ได้รักกับมนุษย์ ซึ่งเรื่องเลยกลายเป็นรักต่างสายพันธุ์ แต่ก็น่ารักดีครับกับแนวคิดของ Hotel Transylvania

ดูหนัง green inferno หวีดสุดนรก แล้วรู้สึกยังไงกันบ้างครับ มาแชร์กัน

green infernoสวัสดีครับเพื่อนๆไม่ได้พูดกันเรื่องหนังหลายอาทิตย์แล้วเพราะติดงานทำหลัก สูตรใหม่เพื่อ สอน SEO สำหรับนักธุรกิจ SMEs ตอนนี้ได้โอกาสเข้าโรงหนังและในสัปดาห์นี้จากโปรแกรมหนัง ก็คงจะไม่มีอะไรน่าดูไปกว่า  green inferno หวีดสุดนรก หนังสายโหด เลือดสาด ตามแบบฉบับของผู้กำกับอย่าง Eli Roth ที่เคยฝากผลงานสุดโหดชื่อดัง อย่าง Hostel ทั้งสองภาค, Clown, Cabin Fever, Aftershock

ความเห็นก่อน ดูหนัง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ดูหนัง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอสวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้มาพูดกันถึงว่าที่หนังดังแห่งปีจากค่าย GTH ซึ่งแค่ชื่อ GTH ก็พอจะการันตีคุณภาพของหนังได้เป็นอย่างดี จากเรื่องที่ผ่านมาก่อน อย่างเช่น ATM เออรัก เออเร่อ , กวน มึน โฮ , พี่มาก พระโขนง , และล่าสุดกับ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้  ที่โด่งดังและนำพากระแสการเต้น ชักกระตุก ที่ยังฮิตกันอยู่ถึงทุกวันนี้ จนมาถึงเรื่องล่าสุด ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ดูหนังเรื่อง unfriended แล้วบอกได้คำเดียวว่า !!!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ห่างหายไปนานสำหรับการรีวิวหนัง ซึ่งวันนี้ผมก็มาแปลก จากที่เคยรีวิวแต่หนังรัก วันมีหนังแนวระทึกขวัญ หนังผีฝรั่ง มาพูดกันบ้าง ซึ่งก็คือหนังเรื่อง unfriended ที่ได้รับกระแสนิยมในโลกโซเชียลนั่นเอง เรื่องราวจะเป็นยังไงมาดูกันครับ

การกลับมาของ สาวน้อยผู้มากับไฟ The Hunger Games: Mockingjay Part I

mocking jayสวัสดีครับเพื่อนๆ เช่นเคยกับหนังดีๆเรื่องนี้ The Hunger Games: Mockingjay Part I  ซึ่งยังใช้นักแสดงทีมเดิม ที่เพิ่มมาใหม่ก็คงจะเป็นฝ่ายรัฐบาล ของเขต 13 โดยรวมของภาคนี้ ต้องยอมยอมรับว่ามันเป็นการปูทางเพื่อไปให้ถึงบทสรุปของเรื่องในภาคต่อไป

ความรู้สึกหลัง ดูหนัง saint seiya legend of sanctuary

saint seiya

สวัสดีครับเพื่อนๆ เจอกันอีกแล้วกับรีวิวหนัง และวันนี้ก็มาถึงการ์ตูนในดวงใจผมตั้งแต่วัยเด็กนั้นก็คือ saint seiya ต้องยอมรับจริงๆว่าผมตื่นเต้นมากๆกับการกลับมาของการ์ตูนเรื่องนี้ ซึ่งหลังจากที่ได้ดูเวอร์ชั่นนี้  saint seiya legend of sanctuary ก็ต้องยอมรับในความกล้าของผู้จัดทำจริงๆ

 

คิดถึงวิทยา หนังดี ที่ดูแล้วมี แต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความอบอุ่น และประทับใจ

คิดถึงวิทยาหลังจากที่หนังของ GTH คำทางมาถูก เห็นได้บ่อยๆจากยอดขายบัตรที่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้ก็มาถึงคิวของหนัง แนวถนัดของ GTH อย่างเรื่อง คิดถึงวิทยา ซึ่งหลายๆคนก็ฟันธงกันก่อนหนังจะเข้าฉายเลยด้วยว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ดังหนังรุ่นพี่อย่าง ตั้งแต่ รถไฟฟ้า กวน มึน โฮ ATM พี่มาก

12 years a slave ปลดแอก คนย่ำคน หนังดี ที่ดูแล้วสลดใจ แต่ควรดูครับ

คง ไม่ต้องอธิบายใดๆแล้วล่ะครับ สำหรับหนังเรื่อง 12 years a slave ปลดแอก คนย่ำคน เพราะผลงานและรางวัลที่ได้รับ ตามสถาบันต่างๆชนิดล้นหลาม ก็การันตี คุณภาพของหนังได้แน่นอน แต่อย่าลืมว่า หนังเรื่อง 12 years a slave ปลดแอก คนย่ำคน หนังเป็นหนังที่ออกแนว drama อาจจะไม่ค่อยถูกใจ แฟนๆหนังชาวไทยมากเท่าไหร่ สังเกตุได้จากรอบฉายที่เข้าโรง ซึ่งถือว่า น้อยมากๆถ้าเทียบกับคุณภาพของตัวหนัง

About Time หนังดี เกินคำบรรยาย ที่ควรดู

พอดีมีโอกาสได้ไปทำธุระแถวปิ่นเกล้า เลยอดไม่ได้ที่จะแวะไปดูรอบหนัง เพราะปกติจะดูอยู่แต่ที่ ท่าพระ ซึ่งข้อเสียของ sf ท่าพระก็คือจำเอาเข้าแต่หนังที่ตลาดเท่านั้น ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะเป็นเรื่องของธุรกิจ เราเข้าใจดี เข้าเรื่องดีกว่า