Kalow อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ใช้ดีจริงหรอ?? รีวิว Kalo จากการใช้จริงครับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้มาแปลกหน่อยครับ เพราะผมจะมาพูดถึง อาหารเสริม ที่ชื่อว่า Kalow เรื่องมันมีอยู่ว่า ไอ้อาหารเสริม Kalow เนี่ย!! มันดันไปใช้ Gybzy วนิดา สาวสวยขวัญใจผม เนี่ยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และมันดันเป็น อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ที่ผมกำลังต้องการอยู่พอดีเสียด้วยสิ

Kalo อาหารเสริม ลดน้ำหนัก

หลังจากที่น้องชายผม ได้ส่งมอบ Kalow อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ตัวทดลอง ให้ผม 1 แผงมี 10 เม็ด

ผมก็รีบกิน Kalow โดยทันที ไม่มีรอช้าเพราะต้องการลดน้ำหนักอยู่แล้ว ก็กินก่อนอาหารมื้อเย็นครับ เป็น Kalow เม็ดแรกที่ตกถึงท้องผม จากนั้นผมก็รับประทานอาหารเป็นปกติครับ จัดหนักเหมือนเดิม 555 เรื่องกินขอให้บอกเพราะผมมีความมั่นใจเล็กๆเกี่ยวกับ Kalo ว่าจะสามารถดักจับไขมัน ให้ผมได้ หลังจากนั้นผมก็กินและทำตัวแบบปกติครับ จากนั้นผมก็นอนหลับและฝันถึง พรีเซ็นเตอร์ Kalow ก็คือ กิ๊ปซี่ สาวสวยในดวงใจผม

วันรุ่งขึ้นผมตื่นนอนมาแบบปกติ ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นที่ผมได้กิน Kalow เข้าไป และก็เป็นปกติครับของการใช้ชีวิต ที่ต้องมีการขับถ่ายเป็นธรรมดา แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิด คืออะไรครับ ?? ผมสังเกตุได้ชัดเจนเกี่ยวกับ อุจจาระ ที่ขับถ่ายออกมาครับ โอ้ว ไขมันออกมาเป็นยวง ชนิดที่ว่าสัมผัสได้เลย ตอนนี้ฉีดน้ำทำความสะอาดเนี่ย มันเยิ้มเลยครับ ต้องล้างนานหน่อย 555 แต่ข้อดีคืออะไรครับ

แสดงว่า Kalow นั้นสามารถที่จะเข้าไปดักจับไขมัน ได้จริงตั้งแต่เม็ดแรกที่กิน Kalow เข้าไปและที่สำคัญไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลยทั้งสิ้น หลังจากนั้นผมก็กิน Kalow แบบปกติครับ คือเช้า - เย็น ตามโดสที่กำหนด เป็นเวลา 5 วัน ซึ่งก็เห็นว่าไขมันที่อุดตันในลำไส้ ค่อยๆถูกขับถ่ายออกมา เสื้อผ้าใส่สบายขึ้นเล็กน้อย เพราะเพำิ่งกิน Kalow ไปได้ 10 เม็ดเอง คงจะยังไม่สามารถวัดผลอะไรได้มาก

แต่ที่แน่ๆ น้ำหนักของผมลดลงไปจากการกินและใช้ชีวิตแบบปกติ ซึ่งส่วนตัวก็ยอมรับครับว่า Kalo นั้นดีจริง ช่วยให้อาหารที่กินเข้าไปนั้นไม่ไปสะสมเป็นไขมันส่วนเกิน ส่วนจะลดน้ำหนัก ได้มากแค่ไหน ก็คงต้องอาศัย นอสัยการกินส่วนตัวและการออกกำลังกายช่วยด้วยครับ แต่ถ้าถามดีมั้ย Kalo ก็ถือว่าไม่เลว และเห็นผลจริงตั้งแต่การใช้ในเม็ดแรกครับ

หากท่านใดสนใจ ลองเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ http://www.kalowthai.com/